Wiki

Đăng ký

Đăng ký lần đầu tại hệ thống WebMoney bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân của mình. Sau khi đăng ký, bạn sẽ được truy cập vào Ví điện tử dạng WM Keeper Standard (Mini). Để có thể truy cập vào WM KeeperClassic, Light, Mobile bạn nên:

Để đăng ký tài khoản WebMoney, bạn thực hiện theo 4 bước sau:

1 Truy cập http://start.wmtransfer.com nhập số điện thoại di động (ĐTDD) của bạn theo định dạng quốc tế bằng cách bỏ số "0" ở đầu và thay bằng số "84" (VD: số ĐTDD là 0919123456 -> định dạnh quốc tế là 84919123456). Bấm “Proceed”.

  • Xin lưu ý rằng WM Keeper Standard (Mini) chạy trên trình duyệt web và nó cũng có thể chạy trên trình duyệt web phiên bản điện thoại.

Sau khi hệ thống xác nhận số điện thoại của bạn thì số điện thoại này không thể đăng ký thêm 1 tài khoản nào khác trong hệ thống, bạn sẽ được chuyển đến trang để nhập thông tin cá nhân của mình.

2 Điền đầy đủ các thông tin của bạn một cách CHÍNH XÁC. Nếu thông tin mà bạn đưa vào hệ thống không thể xác nhận và bạn không thể đăng ký được tài khoản, xin vui lòng đọc kỹ hướng dẫn đăng ký của chúng tôi.

Chú ý! Hãy ghi nhớ câu hỏi bảo mật và câu trả lời của bạn. Việc này sẽ cần thiết khi bạn muốn lấy lại quyền truy cập trong trường hợp quên mật khẩu.

Sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân, nhấn “Proceed”.

Kiểm tra lại một lần nữa những thông tin bạn vừa điền và nhấn “Proceed”.

3 Bạn sẽ nhận được email có chứa mã đăng ký sau một vài phút. Một bản sao nữa cũng được gửi đến email phụ nếu bạn có đăng ký thông tin này. Hãy làm theo các bước trên màn hình bạn thấy.

hoặc tự nhập mã đăng ký vào link sau: http://start.wmtransfer.com/confirm.aspx. Nếu bạn không nhận được email nào, vui lòng kiểm tra cả hòm thư rác (spams hoặc bulk). Đôi khi những email này sẽ bị coi là thư rác.

Bạn cũng có thể yêu cầu gửi lại mã đăng ký và nếu cần thiết, bạn cũng có thể đổi email mới mà không phải điền lại thông tin cá nhân trước đó. Nhấn vào các đường link tương ứng.

Sau khi xác nhận mã đăng ký, bạn có thể xác nhận số điện thoại. Nhập số bạn nhận được qua tin nhắn điện thoại, sau đó nhấn "Next".

Chú ý! Bạn có thể bỏ qua bước xác nhận số điện thoại. Nhấn vào đường link tương ứng trên website.

Nếu cần, bạn cũng có thể thay đổi số điện thoại mà không phải điền lại thông tin cá nhân trước đó. Nhấn vào đường link tương ứng trên site.

4 Hoàn thành việc đăng ký. Nhập và xác nhận lại mật khẩu sau đó nhấn "OK".

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được email với những đường link và nội dung giới thiệu về hệ thống. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc trợ giúp từ WebMoney, chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ email này.

Sau khi đăng nhập thành công vào WM Keeper Standard (Mini) bạn cần phải tạo các Ví-WM. Nhấn “no, but can create”.

Chọn loại Ví-WM, đồng ý với các điều khoản và nhấn “Create”.

Sau khi tạo Ví-WM thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn như sau:

Bạn có thể tạo với các loại ngoại tệ khác nhau bằng cách nhấn vào dấu “[+]” tại dòng “Purses”.

Trước khi bắt đầu sử dụng hệ thống WebMoney, vui lòng đọc kỹ các hướng dẫn sử dụng WM Keeper Standard (Mini).

Tất cả người dùng WM Keeper Standard (Mini) đều có thể thêm những tính năng quản lý tài khoản WMID khác nhau: WM Keeper WinPro (Classic), WM Keeper WebPro (Light) hoặc WM Keeper Mobile. Thông tin cụ thể, vui lòng đọc thêm các bài viết sau:

Người dùng WebMoney có thể có nhiều WMID, gắn liền với một hộ chiếu và quản lý nó thông qua các dạng WM Keeper khác nhau. Thông tin cụ thể về cách đăng ký nhiều hơn một WM Keeper, vui lòng đọc bài viết Đăng ký lần hai.

Người dùng mạng xã hội Facebook cũng có thể sử dụng phiên bản WM Keeper đặc biệt, và sử dụng thông tin đăng ký là thông tin trên trang mạng xã hội đó.

Xem thêm: Thay đổi dữ liệu đăng ký