Wiki

Các điều khoản khi thanh toán qua SMS hoặc truy vấn USSD

Đây là phương thức thanh toán rất đơn giản: bạn nói cho merchant biết mã xác nhận giao dịch mà bạn nhận được qua tin nhắn (OTP) hoặc bạn tự xác nhận giao dịch qua truy vấn USSD.

Hình thức thanh toán "WebMoney-Quick Payment" (thanh toán nhanh) trên trang của Merchant cũng thực hiện tương tự.

Dịch vụ này cũng có sẵn cho các thành viên WebMoney, thanh toán trực tiếp từ WM Keepers hoặc cho những người dùng WM Check (không có Ví WM).

Để thực hiện thanh toán thành công, một mã xác nhận được gửi tới bạn qua SMS (hoặc thông qua truy vấn USSD), bạn cần tuân thủ theo một số điều kiện dưới đây:

Thanh toán qua SMS (hoặc truy vấn USSD) cho người dùng WM Check.

Trước khi thanh toán, bạn phải chắc chắn rằng tổng số tiền cần thanh toán đã có sẵn trong WM Check của bạn .

Nếu bạn không có đủ số tiền cần thanh toán bạn cần nạp tiền vào WM Check của bạn. Bạn có thể nạp tiền theo các hướng dẫn ở đường dẫn sau: https://www.wmtransfer.vn/viwmv/3134376E61/huong-dan-nap-tien.html

Sau khi thanh toán, bạn nên thông báo cho Merchant hoặc người bán số điện thoại mà bạn đã dùng để thanh toán. Việc làm này sẽ giúp người bán mau chóng kiểm tra được khoản thanh toán bạn đã gửi.

Thanh toán qua SMS (hoặc truy vấn USSD) dành cho người dùng WebMoney.

Trước khi thanh toán, kiểm tra số dư bạn có trong Ví-WM của bạn.

Phương pháp này có sẵn cho tất cả các thành viên của WebMoney đã định danh Ví, bất kỳ phiên bản nào của WM Keeper, và được kích hoạt tự động ngay lần thanh toán đầu tiên. Giới hạn thanh toán cho phương pháp này là 90000 WMR mỗi tháng và 15000 WMR mỗi ngày
Số điện thoại có thể được xác thực tại trang bảng điều khiển của Trung tâm chứng chỉ .

Nếu bạn đã từng thanh toán và sau đó muốn thay đổi hoặc huỷ bỏ những thông tin đã thiết lập cho Ví của bạn, bạn có thể mở lại hoặc điều chỉnh tuỳ chọn này ở trang Bảo mật WebMoney - sau khi xác thực đăng nhập bằng WM Keeper tại Trust wmid list-Purchase limits via SMS bạn hãy bấm vào nút "Enable".

Tất cả các Ví của bạn trên WM Keeper sẽ được thêm tự động vào danh sách những Ví được chấp nhập thanh toán qua xác nhận bằng SMS hoặc truy vấn USSD. Giới hạn thanh toán cho các Ví này sẽ được thiết lập tự động tương tự.

Nếu những thiết lập giới hạn mặc định không phù hợp với bạn, bạn có thể điều chỉnh lại giới hạn mới cho mình tại

Hoặc bạn có thể xóa Ví không cấn thiết bằng cách nhấn vào "delete”.

Lưu ý! Có thêm một khoản phí cố định là 0.9 WMR, 0.04 WMZ, 0.03 WME hoặc 0.25 WMU được thu khi thực hiện thanh toán bằng SMS/USSD.

Xem thêm:
Thanh toán qua SMS
Enabling SMS payments